PHỦ SÓNG THƯƠNG HIỆU VỚI DIGITAL MARKETING – MIỄN PHÍ

5 ĐIỀU CẦN BIẾT ĐỂ PHỦ SÓNG THƯƠNG HIỆU VỚI DIGITAL MARKETING – MIỄN PHÍ!

 

Theo báo cáo của Deloitte Vietnam về ngành bán lẻ trong nước, xu hướng Digital Marketing ngày càng chứng minh được sự hiệu quả khi giúp hầu hết doanh nghiệp ứng dụng nó tiếp cận với hàng triệu khách hàng mới chỉ đơn giản với việc truy cập Internet và sử dụng các loại hình mạng xã hội (MXH) phổ biến như Facebook, Instagram, Youtube… Hãy cùng Viet Coupons khám phá các lý do “vàng” để doanh nghiệp phủ sóng thương hiệu cùng Digital Marketing.

 

 1. Các số liệu chứng minh tương lai đầy tiềm năng cho xu hướng Digital Marketing:
 • Trung bình một ngày, một người Việt Nam sử dụng hơn 6.7 giờ để truy cập Internet.
 • 25%+ lượng khách hàng chuyển sang xu hướng mua sắm online trong năm 2020, đây là một hệ quả của dịch Covid-19.
 • Thị trường mua sắm online & dịch vụ giao hàng đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ, lên đến 20% trong năm 2020.
 • 70%+ các giao dịch thương mại điện tử đến từ 2 thành phố lớn – Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh – với một số lượng lớn khách hàng đã hình thành thói quen mua sắm và thanh toán trực tuyến.

 

 1. Bản chất của Digital Marketing:

Digital Marketing được hiểu là marketing trên các nền tảng kỹ thuật số. Bản chất Digital Marketing là tiếp thị trên nền tảng số, bao gồm cả Internet, SMS Brandname và WIFI Marketing. Với việc ứng dụng Digital Marketing trong thực tế ngày nay, doanh nghiệp có vô vàn cơ hội để tiếp cận hàng triệu khách hàng mới chỉ khi khách hàng sử dụng 1 chiếc smartphone, 1 cái laptop truy cập Internet hoặc sử dụng MXH.

 

Xu hướng digital marketing phát triển rực rỡ, đầy tiềm năng trong thời gian gần đây trên các nền tảng MXH như Facebook, Instagram, Youtube…

 

 1. Các hoạt động Digital Marketing:

Trong thời điểm bùng nổ mạnh mẽ của Internet và MXH hiện nay, Digital Marketing trở thành một phần không thể thiếu khi thực thi các chiến dịch marketing của doanh nghiệp. Digital Marketing bao gồm các hoạt động cơ bản sau:

 • Thực hiện các chiến dịch truyền thông, quảng cáo.
 • Hoạt động kinh doanh hàng hóa, dịch vụ trực tuyến.
 • Xây dựng hình ảnh thương hiệu.
 • Cung cấp các khuyến mãi, ưu đãi cho khách hàng.
 • Các hoạt động PR.

 

 1. Lợi ích mà digital marketing đem lại:
 • Chi phí đầu tư thấp hơn đáng kể khi so với hoạt động marketing truyền thống ở ngoài trời, trên TV, báo giấy…
 • Hiệu quả lan truyền rất lớn do có thể tận dụng ưu thế vượt trội của MXH và các loại hình quảng cáo trực tuyến.
 • Dễ dàng đo lường được năng suất của các chiến dịch marketing qua các ứng dụng phân tích, đo lường.

 

 1. Các nền tảng Digital Marketing hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp:

Trong thời đại công nghệ ngày nay, chúng ta hay khách hàng đều có khuynh hướng tìm kiếm các website và các trang mạng xã hội liên quan để tìm thông tin, sản phẩm & dịch vụ khi cần. Thế nên, doanh nghiệp nên đẩy mạnh digital marketing ở các kênh sau:

 • Tạo trang thông tin doanh nghiệp và quảng cáo trên các MXH như Facebook, Google, Youtube, Zalo, Tiktok… Mỗi nền tảng sẽ có đặc điểm riêng, mục đích sử dụng khác và đối tượng khách hàng khác nhau.
 • Ứng dụng SEO/SEM, Google Adwords để tối ưu hóa nội dung, hiển thị thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp ở trang nhất của Google khi được khách hàng tìm kiếm.
 • Sử dụng các nền tảng theo lĩnh vực kinh doanh cụ thể. Với các loại hình kinh doanh về ăn uống, làm đẹp và du lịch hiện nay; doanh nghiệp có thể tận dụng nền tảng thương mại điện tử để phủ sóng thương hiệu, tiếp cận khách hàng.

 

Viet Coupons mang đến cho các đối tác cơ hội để phủ sóng thương hiệu và tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng!

 

Nắm bắt được nhu cầu tận hưởng cuộc sống của giới trẻ ngày nay qua các hoạt động mua sắm, ăn uống và vui chơi du lịch cùng bạn bè; Viet Coupons từng bước đi tiên phong trong xu hướng tìm kiếm các đối tác là quán ăn, nhà hàng,  phòng gym, spa, khách sạn & tour nghỉ dưỡng với các chiết khấu và ưu đãi hấp dẫn cho đối tác.

 

Khi đăng ký thành viên trong năm 2021, Viet Coupons miễn đến 100% phí thành viên & cùng đối tác phủ sóng thương hiệu trên các kênh Facebook, Google, Youtube… và các kênh cùng phân khúc liên quan.

 

ĐĂNG KÝ NGAY để trở thành đối tác của VietCoupons tại đây.

 

Quý đối tác có thể liên hệ email info@vietcoupons.com hoặc gọi ngay đến số Hotline 0775124275 để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *